கைகள் தட்டிப் பாடு துள்ளித் துள்ளி ஆடு
கைகள் தட்டிப் பாடு
துள்ளித்
துள்ளி ஆடு
மன்னன்
ஏசு பிறந்து
விட்டார்
யூதர்களின்
ராஜா
வண்ண
சாரோன் ரோஜா
மண்ணகத்தில்
அவதரித்தார்
உன்னதரைப்
புகழ்ந்திடுவோம்
உள்ளமதை
கொடுத்திடுவோம்
சரணம்
1. நள்ளிரவு
நேரம்
வயல்களின்
ஓரம்
மேப்பர்
காதில் கீதம்
தூதர் களின் ராகம்
ஏழ்மையான
நம்மையுமே
ஏற்றுக்கொள்வாரே
2. சேனை தூதர்
பாடல்
வானம்
மீது கேட்கும்
துதிக்கின்ற
ஓசை
பாலகனை
ஈர்க்கும்
தூதர் போலத்
துதி பாடல் இசைத்திடுவோம்
3. ஞானியர்கள்
மூவர்
நட்சத்திரம்
கண்டார்
ஏசுவையே தேடி
பெத்தலகேம்
சென்றார்
தேடி
தேடி தேவனை நாம்
கண்டடைவோம்
4. சாஸ்திரிகள்
போல
சாஷ்டாங்கமாய் வீழ்வோம்
பொன்னுடனே
போளம்
தூபவர்க்கம்
ஈவோம்
இதயத்தை
இயேசுவுக்கே
படைத்திடுவோம்
Kaikal thattip paadu thullith thulli aadu
Mannan aesu piranhthu
vitdaar
Yutharkalin raja
Vanna saaroan roja
Mannakaththil avatharithar
Unnatharai pukazhnthiduvoam
Ullamathai koduththiduvoam
Saranam
1. Nalliravu naeram
Vayalkalin oaram
Maeppar kaathil kiitham
Thoothar kalin raakam
Aezhmaiyaana nammaiyumae aetrukkolvaarae
2. Saenai thoothar paadal
Vanam meethu kaetkum
Thuthikkinra oasai
Paalakanai iirkkum
Thoothar poalath thuthi paadal isaiththiduvoam
3. Gnaniyarkal moovar
Natsaththiram kandaar
Yesuvaiyae thaeti peththalakaem sentrar
Thaeti thaeti thaevanai
naam kandadaivoam
4. Sasthirikal poala
Sashdaangkamaai veezhvoam
ponnudanae poalam
thoopavarkkam iivoam
ithayaththai yesuvukkae padaiththiduvoam
Comments
Post a Comment