அதோ பார் கம்பம்


அதோ பார் கம்பம்

                    அதோ பார் கம்பம்

                        ஆலயத்தின் சிகரம் மீதில்

                        அதில் அழகாக தொங்குது

                        அம்புலிதானோ இணை ஏது

 

1.         காலை விடிவெள்ளி இது தானோ

            நல்ல நீதியின் சூரியன் உதித்தாரோ

            விரைந்து செல்வோம் வினாடி நில்லோம்

            வியப்புடன் ஓடி வாரும்

 

2.         அகில இந்திய நாட்டின் எல்லை

            அங்கு அமைந்த சுத்தாங்க சபைக்கெல்லை

            அகிலம் முழுதும் அனைத்து மகர்க்கும்

            ஆனந்தப் பண்டிகை இந்நாள்

 

3.         போதகர் வரிசை புடைசூழ

            நற் பாடகர் கவிகள் ஜோராய் மூழ

            பஜனையோடே பிரசங்கம் மீட

            பரனடி பணிந்திடும்


                        Athoa paar kampam

                        Aalayathin sikaram meethil

                        Athil azhakaaka thongkuthu

                        Ampulithanoa inai aethu

 

1.         Kaalai vidivelli ithu thanoa

            Nalla neethiyin sooriyan uthitharoa

            Virainthu selvoam vinaadi nelloam

            Viyappudan oadi vaarum

 

2.         Akila indiya naattin ellai

            Angku amaintha suththangka sabaikkellai

            Akilam muzhuthum anaiththu makarkkum

            Aananthap pantikai innaal

 

3.         Poathakar varisai pudaisoozha

            Nart paadakar kavikal joaraai moozha

            Pajanaiyoadae pirasangkam meeda

            Paranadi paninthidum

Comments

Popular posts from this blog

தாய் மறந்தாலும் நீர் மறப்பதில்லையே

கிறிஸ்தவ கீர்த்தனைகள்

என்னக் கொடுப்பேன் இயேசுவுக்கு