அடியார் உமைவந் தடைந்தனரே
அடியார்
உமைவந் தடைந்தனரே
அழியார் வாழ்வினில்
உயர்ந்தனரே.
தடைகள்
யாவையும் தகர்த்தோடி
தனிப்பெருஞ்
செல்வம் தனைநாடி.
1. கிறிஸ்துவுக்காக
வாழ்ந்தோராய்
கிறிஸ்துவின்
சாயலை நயந்தோராய்
திருப்பணி
விரைந்தே
புரிந்தோராய்
திருமறை சார்ந்தே
சிறந்தோராய்
- அடியார்
2. திருச்சபைக்காக
உழைத்தோராய்
தினந்தினம்
துன்பம் சகித்தோராய்
சிறுமைகள்
ஏற்றே மகிழ்ந்தோராய்
சிலுவையை
உலகினில்
சுமந்தோராய்
- அடியார்
3. தலைமுறை
வருவோர் தமக்கெல்லாம்
தகுநெறி காட்டிச் சென்றனரே
பலராம் சாட்சிகளுடன்
சேர்ந்தார்
பணிசெய்ய எம்மை
ஏவுகின்றார்
- அடியார்
Adiyar umaivan thatainthanarae
Aliyaar vaalvinil uyarnthanarae.
Thadaikal yaavaiyum thakarthoadi
Thanipperun selvam thanainaadi.
1. Krishthuvukkaga vaalnthoaraay
Krishthuvin saayalai nayanthoaraay
Thiruppani virainthae purinthoaraay
Thirumarai sarnthae
chiranthoaraay - Adiyaar
2. Thiruchchapaikkaaga ulaithoaraay
Thinanthinam thunpam sakithoaraay
Sirumaikal aetrae makilnthoaraay
Siluvaiyai ulakinil
sumanthoaraay - Adiyaar
3. Thalaimurai varuvoar thamakkellaam
Thakuneri kaattich sendranarae
Palaraam satchikaludan Saernthar
Paniseyya emmai
aevukindrar - Adiyaar
Comments
Post a Comment