அதிகாலை தினம் தேடியே
அதிகாலை
தினம் தேடியே
உன் முகத்தினில்
விழித்திடுவேன்
புதுக்
கிருபை அதைத் தேடியே
உம் பாதத்தில்
அமர்ந்திடுவேன்
ஆனந்தம்
பேரின்பம் - என்
அன்பரின்
பாதத்திலே
இராஜா
அல்லேலூயா - என்
தேவா
அல்லேலூயா
1. கரங்களை
விரித்து கர்த்தரைப்
பார்த்து
காலையில்
பணிந்திடுவேன்
கவலையை
மறந்து மகிழ்வுடன்
இருந்து
பாதத்திலே
முகம் பதித்து
முத்தங்கள்
செய்திடுவேன்
- இராஜா
2. கதிரவன்
வரும் முன் கர்த்தரை
தேட
கண்கள்
விழித்திடுதே
உம் மனம்
குளிர என் மனம்
பாட
ஆயத்தமாகிடுதே
உம் வசனம்
தியானித்திட
உள்ளம்
காத்திடுதே
- இராஜா
3. கண்ணிமை
நேரம் உம்மை மறவாமல்
கருத்தாய்
நினைத்திடவே
கனிவாய்
இரங்கி கருணை
ஈந்து
கரத்தால்
அணைத்திடுமே
நாள் முழுவதும்
வல்லமையால்
நிதமும்
நனைத்திடுமே
- இராஜா
Athikaalai
thinam thaetiyae
Un mukaththinil vizhiththiduvaen
Puthuk kirupai athaith thaetiyae
Um paathaththil amarnthiduvaen
Aanantham paerinpam - en
Anbarin paathaththilae
iraajaa allaelooyaa - en
Thaevaa allaelooyaa
1. Karangkalai viriththu karththarai paarththu
Kaalaiyil paninthiduvaen
Kavalaiyai maranthu makizhvudan irunthu
Paathaththilae mukam pathiththu
Muththangkal seithiduvaen - Raja
2. Kathiravan varum mun karththarai thaeda
Kankal vizhiththiduthae
Um manam kulira en manam paada
Aayaththamaakiduthae
Um vasanam thiyaaniththida
Ullam kaaththiduthae - Raja
3. Kannimai naeram ummai maravaamal
Karuththai nenaiththidavae
Kanivaai irangki karunai iinthu
Karaththal anaiththidumae
Naal muzhuvathum vallamaiyaal
Nethamum nanaiththidumae - Raja
Comments
Post a Comment