அத்திமரம் எப்படித்தான் பட்டுப்

அத்திமரம் எப்படித்தான் பட்டுப் போனதையோ

1.       அத்திமரம் எப்படித்தான் பட்டுப் போனதையோ

            மெத்தவும் குளிர்ச்சியாய் நேற்று நின்றதே ஐயோ

 

2.         நாயனார் ஏசு திங்கள் காலையதிலே

            தேயமாய் பெத்தானியா விட்டு எருசலேம் சென்றார்

 

3.         பசியினால் புசிக்க ஏதும் அகப்படும் என்று

            சுவாமி இயேசு வழியில் நின்று சிந்தனை செய்தார்

 

4.         திட்டமாய் பார்க்க செழும் அத்தி ஒன்று கண்டு

            இலை இருக்க கனி இருக்கும் என்று இறைவர் சொன்னார்

 

5.         கிட்ட வந்து பார்க்க இலை மட்டுமே கண்டு

            பட்டுபோவாய் இனி உனில் கனிகிட்டாதே என்றாக.

 

6.         காட்டில் நின்ற அத்தி எல்லாம் பட்டது போல

            வெறும் கட்டைகளை மட்டும் காட்டி விட்டதினாலே


1.         Aththimaram eppadithan pattu poanathaiyoa

            Methavum kulirchiyaai naetru nindrathae aiyoa

 

2.         Naayanaar Yesu thingkal kaalaiyathilae

            Theyamaai pethaniyaa vittu erusalaem sendar

 

3.         Pasiyinaal pusikka yethum akappatum endru

            Suvaami Yesu valiyil nindru sinthanai seythar

 

4.         Thidamaai paarkka sezhum aththi ondru kandu

            ilai irukka kani irukkum endru iraivar sonnaar

 

5.         Kitda vanthu paarkka ilai mattumae kandu

            Pattupoavaai ini unil kanikidathae endraka.

 

6.         Kaattil nindra aththi ellaam pattathu poala

            Verum kattaikalai mattum kaatti vittathinaalae

Comments

Popular posts from this blog

தாய் மறந்தாலும் நீர் மறப்பதில்லையே

கிறிஸ்தவ கீர்த்தனைகள்

என்னக் கொடுப்பேன் இயேசுவுக்கு